Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL toàn diện, bảo mật cao cho website

top 5 nhà cung cấp chứng chỉ số ssl toàn diện cho website

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp SSL cao cấp để bảo mật tốt cho website doanh nghiệp. Tuy vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn những đơn vị cung cấp SSL cho mình để tránh gặp phải trường hợp mua phải chứng chỉ giả, không đảm bảo đầy đủ những chức năng khi hoạt động trên website như mong muốn. Trong bài viết này, bạn có thể tham khảo danh sách Top 5 nhà cung cấp SSL toàn diện đã được iHost chắt lọc lại kĩ lưỡng nhé

Định nghĩa SSL là gì?

tìm hiểu chứng chỉ ssl

SSL, từ viết tắt của cụm Secure Sockets Layer, được coi là tiêu chuẩn của công nghệ chuyên bảo mật, truyền thông mã hoá thông tin giữa máy chủ Web server và trình duyệt. Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng những dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều được giữ riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL hiện tại là tiêu chuẩn bảo mật của hàng triệu website trên phạm vi toàn thế giới vì nó giúp bảo vệ cho dữ liệu được truyền đi trên môi trường internet an toàn hơn.

SSL Certificates sẽ đảm bảo rằng toàn bộ những dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời riêng biệt và nếu không được cấp phép thì sẽ không coi được.

Chứng thư số SSL được cài đặt trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực và độ tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng sẽ được mã hóa, tránh nguy cơ bị kẻ thứ ba can thiệp.

Vai trò của SSL Certificates trong thiết kế website toàn diện

SSL giúp bảo vệ các thông tin nhạy cảm khi chúng được truyền qua những mạng máy tính trên thế giới. Nó cung cấp sự riêng tư, bảo mật vô cùng nghiêm ngặt và toàn vẹn cho dữ liệu của trang web và cả thông tin cá nhân của người truy cập.

 • SSL mã hóa thông tin nhạy cảm: SSL giữ cho những thông tin nhạy cảm trong trạng thái được mã hóa khi gửi qua Internet và chỉ có những ai nhận được chỉ định mới có thể hiểu nó.
 • SSL uy tín cung cấp tính xác thực: Bên cạnh việc có thể mã hóa, một chứng nhận SSL thích hợp cũng sẽ cung cấp sự xác thực. Điều này nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng mình đang gửi thông tin đến cho đúng máy chủ chứ không phải là đến một kẻ mạo danh nào đó đang cố gắng ăn cắp thông tin từ bạn.
 • SSL toàn diện cung cấp sự tin cậy: Những trình duyệt web sẽ cung cấp đến cho người dùng các tín hiệu để biết rằng kết nối của mình đang được bảo đảm, đó có thể là một biểu tượng khóa hay một thanh màu xanh lá cây. Nhờ vào điều đó, khách hàng sẽ tin tưởng trang web hơn và gia tăng khả năng mua hàng, gắn bó với website.
 • HTTPS có SSL hỗ trợ chống lại các cuộc tấn công lừa đảo: Một email lừa đảo sẽ là email được gửi đến từ tên tội phạm đang cố gắng mạo danh trang web của bạn. Email này thường sẽ có một liên kết đến website của tên tội phạm hay sử dụng Man-in-the-middle attack (tên tội phạm sẽ lừa đảo khách hàng của bạn để họ gửi thông tin nhạy cảm đến cho chúng) trên tên miền của website. Nhưng mà một kẻ nghe lén hay hacker thường sẽ khó có được một SSL Certificate nên nếu trang web có SSL thì chúng sẽ không thể mạo danh website một cách hoàn hảo và người dùng sẽ ít khả năng bị lừa đảo hơn.
 • SSL được yêu cầu cho tính năng PCI Compliance: Để có thể chấp nhận thông tin thẻ tín dụng trên website thì bạn cần phải vượt qua các cuộc kiểm tra để chứng minh rằng bạn đã tuân thủ theo những tiêu chuẩn thanh toán bằng thẻ – Payment Card Industry, PCI. Một trong các yêu cầu đó chính là sử dụng SSL Certificate.
 • SSL đối với SEO: Google đã đưa ra thông báo rằng HTTPS chính là một tiêu chí giúp xếp hạng website. Điều đó có nghĩa là khi đưa ra kết quả cho người tìm kiếm, trang web có SSL sẽ được ưu tiên hơn những trang web cùng loại nhưng không có SSL.

Top 5 nhà cung cấp ssl toàn diện với đầy đủ tính năng

Mona Media – Doanh nghiệp chuyên SSL cao cấp toàn diện

mona media chuyên chứng chỉ ssl toàn diện

MonaMedia được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website và lập trình phần mềm tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực web thì dịch vụ cung cấp SSL bảo mật website của Mona cũng có sự phát triển vô cùng chuyên nghiệp và đem lại chất lượng sử dụng khá tốt.

SSL Certificates do Mona Media cung cấp sẽ được đảm bảo toàn diện về tính riêng tư và độ bảo mật cao. Công ty Mona còn đem đến cho người dùng dịch vụ Secure Sockets Layer chất lượng cao với mức giá thành hợp lý trong mọi quy mô. Hơn thế nữa, Mona Media còn là đại lý của 7 thương hiệu SSL lớn hiện nay.

Chứng chỉ SSL của Mona sử dụng mã hóa tiêu chuẩn 256bit để đảm bảo rằng mọi thông tin đều sẽ không bị rò rỉ và bạn sẽ có được sự an tâm tuyệt đối. Tất nhiên, toàn bộ các chứng chỉ SSL được cung cấp đều sẽ đảm bảo được tính tương thích trên những trình duyệt.

Dịch vụ mua SSL tại Mona Host luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với một đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm và trách nhiệm trong quãng thời gian 24/7. Sự dày dặn trong kinh nghiệm của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn cho người dùng để họ có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Những ưu điểm nổi trội mà khách hàng có thể nhận được nếu mua dịch vụ chứng chỉ bảo mật SSL toàn diện tại Mona Media:

 • Khách hàng sẽ được sử dụng những giao thức liên kết HTTPS tiên tiến và hiện đại
 • Công ty Mona Media sẽ đảm bảo việc bảo mật dữ liệu và các thông tin của người dùng
 • Hỗ trợ chống lại những cuộc tấn công nguy hiểm từ hackers và virus
 • Giúp đem đến một môi trường giao dịch an toàn, lành mạnh cho website kinh doanh

Thông tin liên hệ Mona Media:

 • Website: https://mona.media/
 • Địa chỉ: Số 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900636648

Tinohost

TINOHOST là đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ SSL tại Việt Nam và cũng là một đại lý đáng tin cậy của nhiều nhà cung cấp chứng chỉ SSL quốc tế.

Khi khách hàng tiếp cận với dịch vụ SSL Certificate của TINOHOST , website của khách hàng sẽ được kiểm tra một cách toàn diện và thực hiện những khảo sát cơ bản trước khi đưa ra lựa chọn về một nhà cung cấp SSL phù hợp với mình nhất.

Quá trình này sẽ cực kỳ quan trọng bởi vì nó gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bảo mật và an toàn cho chính website của bạn.

Geotrust – Đơn vị cung cấp SSL toàn diện, giá rẻ

đơn vị cung cấp chứng chỉ ssl giá rẻ toàn diện

Dịch vụ hỗ trợ mua chứng chỉ SSL với giá rẻ của công ty Geo Trust được dành cho các công ty và doanh nghiệp lớn. Nếu chỉ là cá nhân thì bạn cũng vẫn có thể sử dụng được dịch vụ với mức xác thực của tên miền.

Với nhiều chương trình và chính sách chăm sóc khách và cùng với những ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ không cần phải tiêu tốn một khoản chi phí quá lớn mà vẫn có thể sở hữu cho trang web của mình được một chứng chỉ về chất lượng giống như kỳ vọng.

Khi bạn mong muốn triển khai chứng chỉ SSL để bảo mật trang web thì Geotrust chính là một trong những sự lựa chọn tốt cũng như an toàn nhất.

Symantec

nhà cung cấp ssl symantec

Symantec được thành lập từ những năm 1982 bởi đội ngũ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực khoa học máy tính. Chính vì vậy mà đơn vị này luôn có một sự uy tín cao trên thị trường chứng chỉ SSL. Hiện thương hiệu đã có mặt ở tận 50 quốc gia và họ đã sở hữu gần 20.000 nhân viên làm việc.

Trong đó, Symantec SSL Certificates là một nhóm chuyên bảo mật web. Đơn vị này chuyên cung cấp những chứng chỉ SSL toàn diện dành cho những tổ chức và doanh nghiệp lớn mà đòi hỏi yêu cầu mức bảo mật cao.

Globalsign

GlobalSign có hơn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu và an ninh cho các trang web. Thương hiệu này đã cung cấp ra thị trường đến hơn 40 triệu chứng chỉ SSL toàn diện với đủ loại chất lượng khác nhau dành cho hàng triệu website trên khắp toàn cầu.

GlobalSign hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Singapore, và trong đó có cả Việt Nam.

globalsign

Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL toàn diện nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúc bạn có thể tìm được một địa chỉ uy tín để tăng cường khả năng bảo mật cho trang web của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *