Nguồn hàng laptop Trung Quốc chất lượng nhập ở đâu?

laptop trung quốc

Sử dụng nguồn hàng laptop Trung Quốc giá rẻ có thể giúp cho các nhà kinh doanh tiếp kiệm được rất nhiều chi phí. Nhờ vậy, mức lợi nhuận khi kinh doanh được gia tăng, đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng mà bạn cần chọn được nguồn hàng có chất lượng đảm bảo chứ không phải đơn thuần là số lượng giá giá thành. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin mang đến một vài gợi ý giúp việc tìm kiếm nguồn hàng laptop Trung Quốc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Nguồn hàng laptop Trung Quốc chất lượng có đảm bảo?

Từ lâu, tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn dè chừng với các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Hầu hết các sản phẩm đều chịu chung tiếng xấu và những sản phẩm công nghệ còn bị ảnh hưởng nhiều hơn. Với sản phẩm laptop, người tiêu dùng luôn cảm thấy e ngại khi phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu chúng.

laptop trung quốc

Tuy nhiên, ở đâu thì cũng có hàng loại 1, loại 2… loại n. Dù là hàng hóa đến từ các nước phát triển được đánh giá cao thì hàng hóa cũng sẽ có nhiều mức chất lượng khác nhau. Bởi vậy, nếu như có thể tìm đến những nguồn hàng uy tín ở Trung Quốc thì chất lượng cũng không thua kém gì so với các sản phẩm đến từ những quốc gia khác.

Không chỉ vậy, hiện nay rất nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, Samsung, HTC, Sony… đều đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Điều này có nghĩa là Trung Quốc có đầy đủ các yếu tố và tiềm năng để tạo ra các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn nguồn hàng laptop Trung Quốc cho công việc kinh doanh của mình.

Cách tìm kiếm nguồn hàng laptop nội địa Trung Quốc giá rẻ?

Nước ta nằm ngay phía Nam, giáp ranh Trung Quốc tại nhiều tình thành nên việc nhập khẩu và lưu thông các loại hàng hóa diễn ra khá thuận lợi. Có nhiều cách nhập hàng laptop Trung Quốc giá gốc được các tiểu thương áp dụng bởi họ đã có dày dặn kinh nghiệm, có sẵn nguồn hàng chất lượng, uy tín. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa có kinh nghiệm trong việc nhập hàng Trung Quốc. Câu hỏi được đặt ra ở đây là có những nguồn hàng laptop Trung Quốc giá rẻ uy tín nào? Dưới đây là những nguồn hàng laptop Trung Quốc chất lượng nhất mà bạn nên tham khảo.

Nguồn hàng nhập trực tiếp tại các chợ điện tử Trung Quốc

Để nhập hàng Trung Quốc cách đầu tiên được nhiều người nghĩ đến đó là các nhà cung cấp để đặt hàng trực tiếp tại các chợ hay các xưởng sản xuất tại Trung Quốc.

chợ thẩm quyến

Khi mua buốn trực tiếp hàng Trung Quốc những điểm mà bạn cần chú ý đến là các chợ đầu mối và nhà máy sản xuất. Các loại hàng mới được cập nhật thường xuyên, chất lượng tốt cùng mức giá sỉ dành cho các nhà phân phối. Do đó, nếu như có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về bán thì nguồn hàng tại các khu chợ và các nhà máy sản xuất sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm:

 • Được trực tiếp xem và kiểm tra hàng hóa, có thể lựa chọn màu sắc, kiểu dáng
 • Có thể thương lượng về giá, mức chiết khấu và phương thức thanh toán
 • Nguồn hàng Trung Quốc có chất lượng tốt và ổn định, mẫu mã đa dạng giúp nâng cao độ phong phú.
 • Chủ động được thời gian vận chuyển về
 • Trực tiếp mua và nhập hàng
 • Nguồn hàng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, tăng cao lợi nhuận

Nhược điểm:

 • Cần chuẩn bị một số vốn lớn cho việc đi lại, vận chuyển, ăn ở, phiên dịch, nhập hàng…
 • Khác biệt về ngôn ngữ: Nếu không biết tiếng Trung việc trao đổi và thương lượng giá sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Nếu không biết tiếng Trung bạn sẽ phải thuê phiên dịch.
 • Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể bị lừa, mua phải những sản phẩm kém chất lượng với giá cao.
 • Bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều thủ tục, các loại giấy tờ để có thể nhập khẩu hàng về nước.
 • Tốn nhiều thời gian bởi phải tự mình tìm kiếm, lựa chọn và thương lượng thỏa thuận với bên cung cấp.
 • Phải đổi sang nhân dân tệ bởi hầu hết các shop hàng đều yêu cầu thanh toán bằng loại hàng này.
 • Có thể sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí bởi không hiểu rõ về các quy định, thủ tục và các điều khoản thanh toán.

Tại các khu chợ đầu mối ở Việt Nam

Nếu không có kinh nghiệm trong việc nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc hay không biết tiếng Trung thì các chợ điện tử ở trong nước cũng là một lựa chọn mà bạn nên tham khảo.

Nếu chọn phương pháp nhập hàng này các bạn cần chuẩn bị:

 • Danh sách các khu chợ có nguồn hàng đa dạng và uy tín, địa chỉ và cách di chuyển đến và vận chuyển về.
 • Kinh nghiệm mặc cả hàng hóa
 • Kinh nghiệm lựa chọn những loại hàng chất lượng, được ưa chuộng

Ưu điểm:

 • Có thể xem và lựa chọn hàng hóa trực tiếp
 • Không cần đầu tư quá nhiều vốn, người mua có thể chọn và mua những sản phẩm mình thích.
 • Vận chuyển nhanh cách, tốn ít chi phí
 • Dễ dàng giao tiếp với bên cung cấp hàng, không gặp phải trở ngại bất đồng ngôn ngữ.

Nhược điểm:

 • Do qua tay nhiều bên trung gian nên hàng hóa tại đây luôn có mức giá cao hơn so với việc nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc.
 • Mẫu mã không đa dạng, người mua không có nhiều lựa chọn

Nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử

thương mại điện tử

Bên cạnh những phương pháp trên, hình thức nhập hàng thông qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cũng là một nguồn hàng laptop Trung Quốc giá rẻ được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn.

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, 1688,… thu hút được một lượng lớn các doanh nghiệp của nước này tham gia tạo ra một phiên chợ trực tuyến và lượng hàng hóa khổng lồ. Chỉ bằng việc click chuột và tìm kiếm bạn có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm mà mình muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn nữa, bạn còn có thể trao đổi trực tiếp với người bán, chọn phương thức vận chuyển và thanh toán online. Người mua sẽ không phải đi đầu mà chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính được kết nối internet, ngồi ngay tại nhà để tìm kiếm và đặt mua những sản phẩm mà mình muốn.

Với cách mua hàng này các bạn cần chuẩn bị:

 • Kinh nghiệm tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng chất lượng, uy tín
 • Kinh nghiệm sản hàng sale, mã giảm giá để tối giản chi phí
 • Tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa cẩn thận.
 • Có hiểu biết về những phương thức thanh toán trên các trang thương mại điện tử
 • Nắm rõ những quy định, thủ tục nhập khẩu hàng hóa

Nhập hàng thông qua các dịch vụ nhập hàng hộ

vận chuyển hàng

Ngoài phương pháp tự tìm nguồn hàng laptop Trung Quốc thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cũng là một phương pháp tối ưu, đặc biệt phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm. Những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín với kinh nghiệm dày dặn sẽ tư vấn, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nguồn hàng chất lượng với mức giá phù hợp.

Trong đó, Cẩm Thạch Company là công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ Trung Quốc được đánh giá rất cao với nhiều đơn vị, cá nhân tin tưởng. Việc nhập hàng Trung Quốc sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết khi sử dụng dịch vụ tại đây. Các bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company tại https://camthachcompany.com/chuyen-muc/dich-vu/nhap-hang-trung-quoc để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà họ mang lại cho bạn.

Là một trong những sản phẩm đang nhận được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Laptop Trung Quốc là sản phẩm mang đến nhiều lợi nhuận và phù hợp với nhiều nhà kinh doanh. Tuy nhiên, việc chọn nguồn hàng cũng không hề đơn giản đòi hỏi các nhà kinh doanh cần tìm hiểu kỹ càng nhu cầu và khả năng của bản thân. Tham khảo những thông tin trên để có thể chọn được nguồn hàng như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *