Top 10 dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc GIÁ RẺ

Top 10 dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc GIÁ RẺ

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ, đảm bảo chất lượng, quá trình vận chuyển nhanh chóng thì không nên bỏ qua Top 10 dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ trong bài viết dưới đây của iHost.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị mua hộ Trung Quốc uy tín

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị mua hộ Trung Quốc uy tín

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm

Kinh nghiệm thể hiện được vị thế trong giới mua hàng trung gian. Bạn cần tìm đơn vị cung cấp được dịch vụ tốt, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Từ đây bạn mới có thể tin tưởng và yên tâm, với những hàng hóa mà bạn có nhu cầu mua hộ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bạn cần hiểu rõ quy trình làm việc của đơn vị trung gian, mọi khâu từ tiếp nhận thông tin, báo giá vận chuyển, tạo đơn vận chuyển, chăm sóc khách hàng, khiếu nại ra sao nếu có vấn đề. Mọi thứ cần rõ ràng, minh bạch để tránh khỏi những vấn đề phát sinh không đáng có.

Quản lý đơn hàng minh bạch

Khách hàng cần biết hàng hóa của mình đang ở đâu, tình trạng đơn hàng luôn được cập nhật thường xuyên tránh phá vỡ kế hoạch. Ví dụ trạng thái đơn là đã gửi/ đã nhận/ đã giao cho khách hàng,.. để khách có thể cập nhật được tình hình đơn hàng của mình.

Có kho vận ở Quảng Châu

Nhiều đơn vị chỉ có kho hàng ở các tỉnh lẻ sẽ khiến cho việc di chuyển xa, tốn chi phí lớn. Do vậy cần phải kiểm tra rõ về vấn đề kho vận, tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian vận chuyển cũng sẽ được rút ngắn hơn khá nhiều.

Cam kết rõ ràng, minh bạch

Các đơn vị uy tín thường cam kết đảm bảo cho mọi đơn hàng. Bạn nên hiểu rõ điều khoản bồi thường khi đơn hàng có vấn đề như chậm, sai hàng, mất hàng. Điều này rất quan trọng nên hãy lưu ý nhiều hơn khi lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ.

Chi phí vận chuyển

Chi phí cần hợp lý với chất lượng dịch vụ. Mỗi người sẽ có nhu cầu, tiêu chuẩn và khả năng chi trả khác nhau nhưng cần đánh giá khách quan với chất lượng dịch vụ.

Thời gian vận chuyển đảm bảo

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ Trung Quốc giá rẻ cần phải đúng hẹn, đúng tiến độ giao hàng để khách hàng không phải chờ quá lâu. Tuy nhiên, một đơn vị không đảm bảo được thời gian giao vận thì chưa chắc đây là đơn vị uy tín, đáng sử dụng, vì có thể là họ gặp phải vấn đề gì đó trong quá trình vận chuyển.

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc chất lượng

Ninja Direct

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc Ninja Direct
Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc Ninja Direct

Top 1 đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc chất lượng không thể không kể đến Ninja Direct. Vì đây là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng. Ninja Direct. luôn cam kết hàng hóa đến tay khách hàng an toàn, đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên tại Ninja Direct có chuyên môn cao, nhiệt tình và rất vui vẻ tư vấn cho mọi khách hàng. Mức chi phí dịch vụ mua hàng hộ của Ninja Direct khá rẻ so với chất lượng, rất đáng để thử. 

Kho vận với diện tích lớn và đảm bảo uy tín, khả năng vận chuyển nhanh chóng giúp cho Ninja Direct chiếm được cảm tình từ nhiều khách hàng. 

Ngoài ra, khi phát hiện hàng hóa gặp các vấn đề như bị móp, hỏng, không đủ số lượng thì Ninja Direct sẽ cả kết bồi thường lại tất cả tổn thất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: Ninjadirect.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội

  • Hotline: 1900 886 877 (nhấn phím 3)
  • Địa chỉ: Tòa nhà 21T1 Hapulico 85, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: [email protected]

Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company là cái tên được biết đến nhiều vì chất lượng dịch vụ ở đây được đánh giá rất cao, đáp ứng tốt được mọi nhu cầu của khách hàng muốn nhập hàng Trung Quốc.

Tại đây, mọi hàng hóa được vận chuyển qua phương tiện hiện đại, đảm bảo an toàn hàng hóa. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp giúp cho dịch vụ của Cẩm Thạch Company nhanh chóng, đúng tiến độ nhưng chi phí hoàn toàn hợp lý. 

Aliorder

Aliorder

Chất lượng dịch vụ mua hàng hộ tại Aliorder từ lâu đã được đánh giá cao về chất lượng, giá cả lẫn kinh nghiệm. Khi đến với dịch vụ tại Aliorder bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình, giúp bạn có thể mua được hàng chất lượng và nhanh chóng.

Cùng với đó, khi không may có bất cứ vấn đề gì xảy ra với hàng hóa của bạn, thì đơn vị sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại cho hàng hóa của bạn.

Nhập khẩu Đại Dương

Nhập khẩu Đại Dương cũng là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực nhập hộ hàng Trung Quốc. Khi đến với dịch vụ của Đại Dương, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ A đến Z. Thời gian vận chuyển của đơn vị này cũng khá nhanh, chí từ 5 – 7 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng của mình.

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ nhập hàng, thì Đại Dương còn cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không. Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng thì có thể lựa chọn dịch vụ tại đây nhé!

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hộ hàng hóa Trung Quốc, do đó mà họ được rất nhiều hách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng nư độ uy tín. 

Ngoài dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc, Võ Minh Thiên còn cung cấp thêm các dịch vụ đặt hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, đồng thời Võ Minh Thiên còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng nhất, đảm bảo an toàn.

Quý Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành đặt mua hàng hộ từ Trung Quốc. Họ khẳng định vị thế của mình trong ngành với khả năng vận chuyển tốt, chất lượng hàng hóa đảm bảo cùng với diện tích kho vận lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chi phí dịch vụ tương đối hợp lý nên hiện nay Quý Nam được nhiều đối tác tin tưởng.

Nguồn hàng 247

Tại Nguồn hàng 247, bạn có thể đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc tùy ý. Bạn được tư vấn nhiệt tình để phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn. Kho vận của 247 được đánh giá cao, khả năng vận chuyển nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. Bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu tìm dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ.

Order1688.vn

Tại Order1688.vn, bạn có thể đặt mọi mặt hàng liên quan đến trang 1688.com. Bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ siêu có tâm khi đến với Order1688.vn. Kho vận và quá trình vận chuyển được khách hàng đánh giá khá tốt. Tuy nhiên, đơn vị này hoạt động chủ yếu tại Hải Phòng nên sẽ có một chút bất tiện.

Nhập hàng Ali

Nhập hàng Ali luôn là cái tên không thể bỏ qua trong top 10 dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ tại nhập hàng Ali, tình hình đơn hàng sẽ luôn được cập nhật, do đó khách hàng sẽ luôn theo dõi được đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại Ali sẽ khiến bạn yên tâm vì quy trình chăm sóc khách hàng cực tốt, phí dịch vụ ổn, quá trình vận chuyển minh bạch.

Thương Đô

Thương Đô là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng Trung Quốc. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp thêm các dịch vụ order hàng Taobao, Tmall, 1688,… Hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng, với giả cả hợp lý. Do đó, nếu bạn có nhu cầu nhập hàng thì có thể cân nhắc đơn vị này.

Giang Huy Logistics

Giang Huy Logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi mua sắm hàng hóa từ thị trường Trung Quốc. Điểm nổi bật của Giang Huy là luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng, tối ưu hóa quá trình mua sắm và đảm bảo mỗi đơn hàng được xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về thị trường Trung Quốc, Giang Huy Logistics cam kết mang lại dịch vụ mua hàng hộ chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Dịch vụ của công ty bao gồm tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đàm phán giá cả hợp lý, quản lý vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan, đảm bảo hàng hóa được giao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 31 Na Làng, Tổ 2, Khối 2, Thị trấn Cao Lộc, Huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn
  • Điện thoại: 0965.54.54.64
  • Website: https://gianghuy.com/

Trên đây là toàn bộ 10 dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về dịch vụ này cũng như lựa chọn cho mình được những đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *