Top 3 máy học tiếng Anh cho trẻ em đáng mua nhất hiện nay

Top 3 máy học tiếng Anh cho trẻ em đáng mua nhất hiện nay

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Nhiều gia đình đã cho con mình theo học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng nhiều bậc phụ huynh không có thời gian phụ đạo cho trẻ. Vì vậy mà nhiều thiết bị học tiếng Anh đã ra đời giúp bậc phụ huynh giải quyết việc đó. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 máy học tiếng Anh cho trẻ em đáng mua nhất hiện nay. Hãy theo dõi bài viết cùng chúng tôi ngay sau đây.

Tại sao nên mua máy học tiếng Anh cho trẻ?

Tại sao nên mua máy học tiếng Anh cho trẻ?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay thì những công cụ học tiếng anh được thiết kế ra để đáp ứng nhu cầu. Nhiều máy học tiếng anh thiết kế nhỏ gọn, thông minh, đem lại sự tiện lợi cho người học. Máy học tiếng Anh là một sản phẩm thông minh thiết kế cho trẻ. Nó sẽ hội tụ đầy đủ các tính năng như: Luyện phát âm, ghi âm đối chiếu, tra từ điển,… Giúp phát huy khả năng tự học, từ tìm tòi cho bé.

Tiết kiệm thời gian

Không phải lúc nào cha mẹ cũng có thời gian bên cạnh con mọi lúc mọi nơi. Do đó, cha mẹ cần có thiết bị để giúp con có thể học ngay cả khi không có mình bên cạnh. Máy học tiếng anh đã giúp cho người học chủ động hơn trong học tập. Bé tự biết cách sử dụng vì nó thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ. Điều này cũng giúp cha mẹ có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo việc học cho bé.

Cải thiện kĩ năng phát âm

Theo E-talk (trung tâm dạy tiếng anh trực tuyến cho trẻ) thì các thiết bị học tiếng Anh được cài đặt cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Điều này giúp bé có thể nghe và đọc lại chuẩn nhất. Kể cả khi không có bố mẹ. Học phát âm tiếng Anh chuẩn là điều quan trọng. Bé được phát âm chuẩn từ khi mới học sẽ giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khơi nguồn cảm hứng học tập

Những máy học tiếng Anh được thiết kế khá nhỏ gọn, tiện dụng; Bề ngoài trông khá bắt mắt trẻ con để giúp bé tăng cảm hứng học tập. Việc cho bé học song song với thiết bị thông minh cũng khiến bé cảm thấy thích thú. Chính vì thế khi bé đã cảm thấy hứng thú thì sẽ giúp bé muốn tìm tòi nhiều thứ hơn. Dần dần bé sẽ tăng được tính chủ động trong học tập, làm chủ bản thân hơn. Đây là điều rất cần thiết.

Thư giãn

Tại các thiết bị thông minh này còn được tích hợp thêm tính năng giải trí như hỗ trợ máy nghe nhạc, máy xem phim… Sau những buổi học căng thẳng, bé có thể giải trí, thư giãn. Điều này rất tiện lợi cho bé.

Top 3 máy học tiếng anh tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Thiết bị học tiếng Anh cho trẻ em – Easy Talk

Thiết bị học tiếng Anh cho trẻ em Easy Talk

Easy Talk là một máy học tiếng Anh cho trẻ em. Nó có thể chuyển từ một cuốn sách bình thường thành một cuốn sách nói. Đây như một cây bút cảm ứng không dây. Bạn chỉ cần chạm vào bất cứ đâu trên trang sách, bút sẽ nhận diện và phát ra cách đọc của từ vựng đó. Tính năng ưu việt nhất của sản phẩm này đó là cảm ứng không dây. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình, di chuyển, dễ sử dụng; An toàn cho trẻ nhỏ vì không cần cắm điện khi sử dụng.

Bạn hãy chấm vào bất cứ từ nào trong cuốn sách, sau đó bút cảm ứng này sẽ đọc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Quan trọng nhất là nó sẽ phát âm chuẩn bản xứ. Phần mềm của Easy Talk tích hợp hầu hết các sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12; Đem lại sự tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng tra cứu từ ngữ với cách đọc chuẩn bản xứ. Bên cạnh đó, sản phẩm bút thông minh này còn tích hợp nhiều nội dung của truyện, sách tham khảo,…  Hiện nay thì phần mềm vẫn luôn được cập nhật, nâng cấp để đáp ứng nhu cầu cho người dùng và phù hợp với xu thế hiện nay.

Easy Talk có nhiều tính năng khác nhau: Từ điển, bảng phát âm chuẩn quốc tế, các bài hát tiếng Anh,… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Đây được đánh giá là sản phẩm học tiếng Anh tiên tiến hiệu quả hàng đầu hiện nay. Nó hỗ trợ 3 kĩ năng nghe, dịch và nói, từ điển gồm 15.000 từ tra cứu kết quả nhanh chóng.

Máy học tiếng Anh thông minh – Vua gia sư V600

Máy học tiếng Anh thông minh - Vua gia sư V600

Đây là sản phẩm máy chấm đọc giảng Vua gia sư. Vua gia sư V600 là một thiết bị học tiếng Anh được phát triển các chuyên gia giáo dục nước ngoài và các giáo viên Việt Nam. Với mỗi bài học tiếng Anh sẽ đều có mục giảng lại kiến thúc; Rồi mục trắc nghiệm bài học, ghi nhớ các từ mới; Giúp học sinh ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Nội dung học của Vua gia sư V600 bán khá sát so với chương trình học trong sách giáo khoa cho học sinh Tiểu học và học sinh Trung học.

Máy học tiếng Anh cho trẻ Vua gia sư V600 được hỗ trợ toàn diện trong việc học tiếng anh cho trẻ khi chưa biết tiếng Anh. Bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn nếu không biết tiếng Anh, không có thời gian dạy kèm trẻ. Sản phẩm có số lượng từ vựng rất lớn và độc quyền. Hệ thống này sẽ giúp bé mở rộng vốn từ tiếng Anh của mình và ghi nhớ lâu hơn. Máy có căn cứ vào đáp án sẽ đưa ra những biểu cảm khác nhau; Nhằm giúp học sinh học tập nghiêm túc nhưng vẫn đảm bảo sự ghi nhớ.

Điểm nổi bật của Vua gia sư V600:

  • Sản phẩm có hỗ trợ kiểm tra giúp việc học trở nên thú vị hơn: Căn cứ vào nội dung bài học, chuyên gia giáo dục sẽ đưa ra 5-10 câu hỏi trắc nghiệm. Những câu hỏi này giúp các em củng cố lại nội dung kiến thức. Kèm theo đó là những lời khích lệ, động viên cho bé.
  • Máy có tính năng so sánh đọc theo: Với tính năng này, bé có thể luyện theo cách phát âm của người bản xứ. Khi bé đọc một từ, nếu đọc chưa chính xác, hệ thống sẽ giúp bé sửa sai các lỗi. Máy bắt đầu thu giọng nói, sau đó sẽ chuyển sang chế độ đọc theo, và so sánh.
  • Tính năng Speed: Giúp đọc chậm lại, để trẻ có thể nghe được rõ ràng hơn. Trẻ em thường không nghe chính xác họ đang nói gì. Việc tua chậm sẽ khiến bé tập trung và nghe được chính xác hơn. Sản phẩm con có từ điển màn hình màu. Đây là máy chấm đọc đầu tiên hỗ trợ tiếng Việt. Bộ nhớ trong của sản phẩm gồm 3 cuốn từ điển với hơn 300.000 từ vựng. Sẽ giúp dịch nghĩa từ đơn đầy đủ, trẻ sẽ ghi nhớ lâu hơn.

Bút chấm đọc thông minh – PoPoDoo

Bút chấm đọc thông minh - PoPoDoo

Đây là một dụng cụ học tiếng Anh không thể thiếu nếu muốn con em mình học giỏi tiếng Anh được mầm non Lá Xanh khuyến khích sử dụng. Sản phẩm giúp khơi dạy sự tư duy ngôn ngữ cho trẻ nhỏ. Qua những hình ảnh, ngôn từ vui chơi giải trí,… Là sản phẩm được Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyên dùng. Sản phẩm là cuốn giáo trình âm thanh phong phú. Tại đây có hơn 3000 đầu sách biết nói. Chúng được đa dạng các cấp học từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Điều này rất thuận tiện vì có thể sử dụng lâu dài.

Bút chấm đọc thông minh PoPoDoo hỗ trợ sách ở các môn Toán, Tiếng Việt (Mẫu giáo đến lớp 2); Đặc biệt là môn tiếng anh thì sản phẩm này hỗ trợ đến lớp 12. Tính hiệu quả cũng như đa năng của thiết bị này khiến bạn không thể không sắm cho con mình. Nó sẽ giúp con bạn phát huy khả năng tự học, tự giác học tập. Giúp tinh thần học tập nâng cao hơn.

Kết luận

Trên đây là top 3 máy học tiếng Anh cho trẻ em đáng mua nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình một thiết bị phù hợp. Tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống, công việc hàng ngày. Việc rèn luyện cho con mình học tốt tiếng Anh từ nhỏ là rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *