Top 9 mẫu website bán domain – hosting tốt nhất hiện nay

Với giao diện đẹp mắt và bộ công cụ SEO website được trang bị đầy đủ, các mẫu website bán domain – hosting như Hostinza, Valence, Spark,… trở thành lựa chọn rất lý tưởng. Đảm bảo cùng với những trang web ấn tượng dưới đây, kết quả kinh doanh của đơn vị sẽ vô cùng khả quan và đạt được con số đáng mơ ước.

HostingPress – Lựa chọn hàng đầu trong top mẫu website bán domain hosting

So với các mẫu website kể trên, HostingPress tạo được chỗ đứng riêng nhờ vào bộ công cụ thiết kế bài viết thông minh. Đó là lý do vì sao sản phẩm không chỉ được sử dụng vào mục đích bán domain-hosting, mà còn được tin dùng rộng rãi trong mục đích giải trí, giáo dục.

Theo người dùng đánh giá, điều khiến mẫu website đem đến sự hài lòng cao còn nằm ở tính năng nhúng Widget không giới hạn. Điều này cũng đồng nghĩa rằng mọi người có thể thoải mái bổ sung các nội dung bán hàng và cập nhật nhiều tính năng tiện ích cho vùng dữ liệu khác nhau.

HostingPress là một mẫu website bán domain - hosting đáng để cân nhắc
HostingPress là một mẫu website bán domain – hosting đáng để cân nhắc

Valence – Cung cấp bộ tìm kiếm nhanh

Điểm giúp cho dòng sản phẩm đem đến sự hài lòng cao của người dùng là bộ công cụ hỗ trợ tìm kiếm nhanh được tích hợp bên trong giao diện. Bằng cách này đơn vị kinh doanh sẽ hỗ trợ khách hàng tiềm năng lựa chọn nhanh các domain – web hosting mà mình đang cần. Dựa vào đây, dịch vụ bán hàng của đơn vị sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng.

Thêm một điểm đặc biệt ở mẫu giáo Valence chính là hệ thống icon mạng xã hội và các mục quảng cáo fanpage được tích hợp đầy đủ. Đi kèm với đó là trình soạn thảo giao diện trực quan hỗ trợ tốt quá trình bán hàng cho tất cả mọi người.

Servereza – Mẫu website đa dụng

Được đánh giá là một trong những lựa chọn lý tưởng trong số các mẫu website bán domain – hosting, Servereza cho thấy sự tiện dụng của mình trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Nhất là khi dòng sản phẩm được tích hợp hệ thống bảng điều khiển kéo thả cho người dùng dễ dàng thao tác.

Được biết mẫu website hỗ trợ doanh nghiệp các công cụ xây dựng Layout thông minh cho quá trình thiết kế nội dung bán hàng. Căn cứ vào đây, quý khách hàng có thể thoải mái phát triển tư duy sáng tạo cùng với mẫu website hiện đại, đa tính năng.

Hostinza – Mẫu website bán domain và hosting chuyên nghiệp

Nhắc đến mẫu website bán domain – hosting Hostinza, người ta thường liên tưởng đến một trang web có thiết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm được liên kết với nhiều hệ thống mạng xã hội phổ biến như: Youtube, Twitter, Facebook,… nên cho khả năng kết nối cao. Kết hợp với bộ công cụ hỗ trợ SEO, người dùng sẽ dễ dàng đưa trang web công ty lên top đầu Google. Tính tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng cũng vì thế mà được gia tăng đến mức tối ưu.

Hostinza sở hữu khả năng kết nối cao, nhanh chóng - là mẫu website bán domain - hosting lý tưởng.
Hostinza sở hữu khả năng kết nối cao, nhanh chóng – là mẫu website bán domain – hosting lý tưởng.

Spark – Giao diện web theo phong cách đa diện

Được xây dựng trên chủ đề đa diện, mẫu website bán domain – hosting, Spark không chỉ phù hợp với mục đích bán hàng mà còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dòng sản phẩm ghi được dấu ấn bởi các tính năng tiện ích và hệ thống mã nguồn ngắn dễ điều chỉnh khi tạo lập bài viết.

Tin chắc rằng quý khách hàng sở hữu mẫu website bán hàng nổi bật và có tính liên kết tốt với Visual Composer. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo để cho ra đời mẫu website trực quan số 1 hiện nay.

Moesia – Sự kết hợp truyền thống và hiện đại

Mẫu website Moesia được ra đời dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa các tiêu chí truyền thống và các template hiện đại. Sản phẩm cung cấp nhiều tính năng linh hoạt trong quá trình thiết kế nội dung website của người dùng. Nổi bật nhất là hệ thống 11 block có sẵn, 2 layout cho mọi người lựa chọn và cả tính năng tích hợp mạng xã hội cho website bán hàng.

NRGhost – Mẫu website bán domain hosting được hỗ trợ SEO Web

Trong số các mẫu website được sử dụng vào mục đích bán domain – hosting, NRGhost được đánh giá là sản phẩm trang bị nhiều tính năng SEO web thông minh nhất. Đặc biệt là tốc độ tải trang của sản phẩm cũng vô cùng thần tốc và được mệnh danh là nhanh như chớp. Dòng sản phẩm đem đến tác dụng tích cực trong quá trình lựa chọn domain của khách hàng tiềm năng.

Thực tế cho thấy kho giao diện tự động của NRGhost có khả năng co giãn linh hoạt. Dòng sản phẩm mang đến tính tương thích tốt với mọi kích thước của thiết bị hiển thị như: Điện thoại, laptop và máy tính bảng,…

FlatHost – Cho phép tùy chỉnh các chi tiết nhỏ

Với khả năng tùy chỉnh tối ưu dành cho các chi tiết nhỏ, mẫu website bán domain – hosting FlatHost hỗ trợ các thao tác chỉnh sửa nội dung. Dòng sản phẩm đem đến cho người dùng cơ hội sử dụng hơn 600 + Google Font để tạo lập ra các bài viết có phiên bản theo ý thích.

Đi cùng với phần Source Code được mở rộng, website FlatHost giúp người dùng hoàn tác nhanh chóng quá trình phát triển các tính năng trên trang web bán hàng. Đây là điều mà không phải bất kỳ một mẫu website nào cũng có thể làm được.

Nếu muốn tùy chỉnh tối ưu tới từng chi tiết nhỏ nên chọn FlatHost
Nếu muốn tùy chỉnh tối ưu tới từng chi tiết nhỏ nên chọn FlatHost

Hostiko – Giao diện website tương tác cao

Được thiết kế theo hành vi của khách hàng, mẫu website Hostiko đem đến sự tương tác cao cho quá trình bán domain – hosting của đơn vị kinh doanh. Càng tuyệt vời hơn khi dòng sản phẩm được trang bị thêm nhiều yếu tố chuẩn Seo và mã nguồn được tối ưu hóa.

Đặc biệt hơn cả là khả năng tương thích tốt với các thiết bị di động thông minh. Sản phẩm giúp người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin hiển thị thông qua tính năng mở rộng tùy chỉnh trên thanh công cụ. Tất cả các tính năng đó đã giúp cho trang web bán hàng dễ dàng lot vào top đầu trang tìm kiếm Google.

Tin chắc rằng cùng với các mẫu website bán domain – hosting nêu trên, mọi người sẽ có được cho mình trang web bán hàng đa năng, hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là kênh kết nối hữu hiệu giữa đơn vị kinh doanh với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Để cập nhật những mẫu chất lượng, ấn tượng nhất cho nhu cầu của chính mình thì tin tưởng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.