Top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay

Trên thị trường Marketing Online, các nhà cung cấp hosting đang dần được thành lập và cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết. Vì thế, việc thuê một công ty cung cấp hosting uy tín, chất lượng luôn là bài toán khó cho hầu hết các quản trị viên website. Chất lượng của một hosting ảnh hưởng rất nhiều đến độ hiển thị của website đối với người dùng, cụ thể qua tần suất xuất hiện ở các top kết quả đầu tiên.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn Hosting nào tốt để sử dụng, trong bài viết này mình xin điểm qua danh sách 10 hosting tốt nhất ở Việt Nam hiện nay mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp hosting cho website của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 10 đơn vị cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam nhé!

Nhà cung cấp hosting #10: Vhost.vn

Vhost.vn cung cấp tất cả các loại hosting cho hầu hết các website của doanh nghiệp với mức giá chỉ từ 15 nghìn đồng/tháng. Vhost.vn cho phép khách hàng sử dụng hosting miễn phí trong 7 ngày để khách có thể đánh giá dịch vụ. Nhiều khách hàng đánh giá Vhost.vn luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi và có chất lượng tốt (bảo mật cao, tính ổn định bền vững)

Vhost.
Công ty hosting – Vhost.

Nhà cung cấp hosting #9: Mắt Bão

Với kinh nghiệm gần 2 thập kỷ trong ngành, Mắt Bão là một trong những đơn vị cung cấp hosting uy tín, chất lượng hàng đầu với dàn máy chủ mạnh mẽ, khối lượng data lớn cùng sự bảo mật, ổn định cao. Ngoài ra, Mắt Bão luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Mức giá Hosting mà Mắt Bão cung cấp dao động từ 36 – 400 nghìn đồng/tháng, đa dạng các loại tùy theo nhu cầu của các webmasters.

Matbao
Matbao là nhà cung cấp hosting chất lượng cao.

Matbao là một trong những đối tác được nhiều công ty thiết kế, lập trình website lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ cũng như các chính sách hậu mãi kèm theo hấp dẫn, một số đối tác của Matbao có thể kể đến như: abctech.vn, digiweb, canhcam, enhanced-designs,… Dự đoán trong tương lai, Matbao sẽ ngày càng cải thiện dịch vụ của mình để khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường hosting và tên miền ở Việt Nam.

Nhà cung cấp hosting #8: Bachhoaso.vn

Cạnh tranh gắt gao với Mắt Bão là nhà cung cấp hosting bachhoaso.vn. Sở hữu kinh nghiệm tương đương với đối thủ Mắt Bão, bachhoaso.vn sử dụng dàn máy chủ công nghệ tiên tiến nhất của Intel nhằm hỗ trợ chất lượng hosting nhanh – gọn – lẹ. Bên cạnh đó, thanh công cụ điều khiển mà bachhoaso.vn cung cấp khá dễ sử dụng cho các webmasters, đồng thời độ bảo mật của các hosting này là rất cao.

Nhà cung cấp hosting #7: FPT Telecom

Là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, FPT Telecom cũng là đơn vị chuyên cung cấp hosting với dàn máy chủ được đánh giá là mạnh nhất Việt Nam. Hosting do FPT cung cấp có tính ổn định vượt trội cùng độ bảo mật cao. Tuy mức giá hosting của FPT Telecom khá đắt đỏ (200 nghìn – 1 triệu đồng/tháng), FPT Telecom thường xuyên sao lưu dữ liệu website cho khách hàng và hỗ trợ 24/7.

FPT Telecom.
FPT Telecom là nhà cung cấp hosting hàng đầu hiện nay.

Nhà cung cấp hosting #6: Viettel IDC

Cạnh tranh với FPT Telecom chính là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam khác mang tên Viettel IDC. Viettel IDC chuyên cung cấp các hosting kết nối ổn định với băng thông lớn và dàn máy chủ hiện đại. Khi sử dụng hosting của Viettel IDC, khách hàng sẽ được làm quen với công cụ quản lý Cpanel và Paralles Plesk. Đặc biệt, giá hosting của Viettel IDC vô cùng tiết kiệm hơn so với đối thủ với chỉ 30 – 500 nghìn đồng/tháng.

Viettel.
Viettel cũng là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Nhà cung cấp hosting #5: Digistart

Digistart là đơn vị cung cấp hosting dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất như Cloud Hosting giá rẻ, Cloud Server, Cloud VPS. Chính những công nghệ này đã giúp cho hosting tại Digistart trở nên an toàn và bảo mật hơn bao giờ hết. Giá hosting của Digistart dao động từ 25,5 – 170 nghìn đồng bao gồm 6 gói HostEcon khác nhau.

Digistar
Digistar – công ty cung cấp hosting lâu đời.

Nhà cung cấp hosting #4: SqlAdvice

Sở hữu hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, đơn vị cung cấp hosting SqlAdvice được đánh giá là uy tín và chất lượng đỉnh cao. Đồng thời, chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng của SqlAdvice vô cùng hấp dẫn, kết hợp với mức giá được phân loại theo nhu cầu sử dụng.

Nhà cung cấp hosting #3: Tenten

Tenten cung cấp hosting với mức giá từ 45 nghìn đồng trở lên với chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Tenten chuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hosting, domain cho các khách hàng theo dịp lễ. Tuy vậy, điều khiến Tenten không được đánh giá cao nằm ở tính khó sử dụng của hosting Tenten cùng việc thanh toán theo gói 0,5 – 1 năm.

TenTen
TenTen là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu hosting chất lượng.

Nhà cung cấp hosting #2: Nhân Hòa

Đơn vị cung cấp hosting “gà nhà” tại Việt Nam – Nhân Hòa – sở hữu hơn 1,5 thập kỷ kinh nghiệm về ngành Digital. Nhắc đến Nhân Hòa, khách hàng thường nhớ đến hosting chất lượng cao và cung cách phục vụ tận tình. Nhân Hòa chuyên cung cấp hosting với mức giá từ 36 – 205 nghìn đồng.

Nhân Hòa.
Công ty hosting Nhân Hòa.

Nhà cung cấp hosting #1: Mona Media

Mona Media hiện đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi nói về hosting. Mona Media chuyên cung cấp các dịch vụ web Hosting, VPS Hosting và Domain, được đông đảo khách hàng tìm đến và hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Mona Media
Mona Media là công ty cung cấp hosting hàng đầu với nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi đã giới thiệu 10 đơn vị cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đơn vị cung cấp hosting đúng đắn nhất cho website của bạn.