Nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc bền, chất lượng

cửa hàng đồ điện tử

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử càng ngày càng tăng. Chính vì vậy mà nhiều dân buôn đã lên kế hoạch cho việc kinh doanh nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc. Nhưng còn nhiều người chưa biết cách nhập nguồn hàng này giá gốc? Vậy hãy để iHost giúp bạn thông qua bài viết này. Hãy theo dõi nhé.

Nguồn hàng đồ điện tử gồm những gì?

Hiện nay nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc vô cùng phong phú, đa dạng. Chúng được chia ra làm nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ phục vụ những mục đích khác nhau cho cuộc sống của chúng ta. Chúng được chia ra làm:

  • Thiết bị điện tử viễn thông: Đây là ngành sử dụng nhiều thiết bị điện tử nhất, gồm có: Điện thoại, các thiết bị truyền xa, thiết bị thu phóng,…
  • Sản phẩm, thiết bị điện tử truyền hình: Tivi, ra-da, …
  • Thiết bị điện tử y tế: Máy siêu âm, máy nội soi, …
  • Thiết bị điện tử dân dụng: tivi, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện, …

đồ điện tử trung quốc

Đồ điện tử giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Vì cuộc sống ngày một phát triển, chất lượng cuộc sống cũng ngày một nâng cao. Vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng nguồn hàng đồ điện tử tăng vọt vì ai cũng mong muốn cuộc sống tiện nghi.

Vì sao nên lựa chọn nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc để kinh doanh?

Hiện nay có nhiều dân buôn lựa chọn nhập nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc để kinh doanh. Vậy hàng nội địa Trung Quốc có tốt không? Có nên nhập không? Mời bạn cùng tìm hiểu qua các lý do vì sao nên nhập hàng điện tử Trung Quốc bên dưới:

Chúng có mẫu mã vô cùng đa dạng đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng

Đầu tiên đó là vì nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc có mẫu mã kiểu dáng cực kì bắt mắt và đa dạng. Mọi thứ bạn muốn tìm kiếm đều có tại đây. Vì thế mà chúng rất đa dạng. Thậm chí có những món hàng bạn không nghĩ là chúng lại tồn tại.

Nhập được nguồn hàng đa dạng sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn. Vì mỗi khách hàng lại có những đòi hỏi khác nhau, mặt hàng đa dạng sẽ nhanh chóng làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Từ hình dáng, chủng loại sản phẩm, kích thước, màu sắc,… Với đầy đủ các thiết bị. Bạn nên chú ý nhập hàng đúng thị hiếu của khách hàng hiện nay thì sẽ bán hàng thuận tiện hơn.

đồ điện tử trung quốc

Tìm kiếm nguồn hàng dễ dàng

Đây là một trong những điều kiện thuận lợi khi ở Việt Nam. Vì Việt Nam với Trung Quốc có đường biên giới dài với nhiều cửa khẩu ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Mà lại trong xu thế mở cửa và hội nhập như hiện nay thì việc vận chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng nhập hàng thông qua nhiều hình thức vận chuyển khác nhau: Đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Đa dạng hình thức nhập hàng giúp nguồn hàng về sớm. Kịp thời đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc cực kì phong phú mà lại dễ nhập hàng như vậy. Đây sẽ là một ý tưởng kinh doanh hứa hẹn sẽ nhanh chóng giúp bạn làm giàu.

Mức giá sản phẩm vô cùng hấp dẫn, nhanh chóng sinh lời

đồ điện tử trung quốc

Các mặt hàng Trung Quốc nói chung đều có mức giá khá rẻ. Thậm chí rẻ hơn nhiều mặt hàng trong nước. Nhưng đừng nghĩ rẻ thì sẽ không đi kèm chất lượng. Vì nếu chất lượng kém thì sản phẩm đã không thể tồn tại lâu trên thị trường. Hiện nay bạn không khó gì bắt gặp đồ thiết bị điện tử Trung Quốc được bán tại nhiều cửa hàng ở trong nước. Điều đó càng minh chứng cho chất lượng sản phẩm.

Bạn có bao giờ thắc mắc những đồ điện tử Trung Quốc lại có giá thành rẻ vậy không? Vì Trung Quốc có nguồn lao động dồi dào, giá lao động rẻ. Cộng thêm với nguồn nguyên liệu tại chỗ phong phú, không phải nhập ngoại nên giá thành sản phẩm cũng rẻ theo. Nếu bạn nắm bắt cơ hội này thì chúng sẽ nhanh chóng giúp bạn sinh lãi trong quá trình kinh doanh. Với nguồn hàng nhập được giá rẻ, giá bán ra cạnh tranh. Giúp nguồn hàng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Có thể nhập nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc bằng những hình thức nào?

Nhập đồ điện tử Trung Quốc trên các trang TMĐT

trang thương mại điện tử

Hiện nay đây là hình thức khá phổ biến được nhiều dân buôn lựa chọn để nhập hàng nói chung và đồ điện tử Trung Quốc nói riêng. Hình thức này khá là tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn chốt đơn đặt các nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc. Những cái tên sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc là: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688,… Nếu bạn dùng qua những website order hàng Trung Quốc này thì chắn hẳn không còn xa lạ. Nhưng trên các nền tảng này có vô vàn các shop bán cùng một sản phẩm với các mức giá khác nhau. Bạn cần chú ý xem xét, đọc review của những người đã mua hàng… rồi mới quyết định chốt đơn nhé.

Chỉ cần ngồi tại nhà rồi lên các trang web này lựa chọn những mặt hàng mà bạn mong muốn. Sau đó hãy đăng kí tài khoản để đăng nhập (nếu chưa có). Bây giờ thì hãy tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn thôi. Nhưng để có thể sử dụng những trang web này thành tạo thì bạn cần biết tiếng Trung. Vì bạn còn phải tìm kiếm sản phẩm rồi thương lượng giá cả với người bán. Ngoài ra, để có thể đặt hàng tại đây bạn cần phải có tài khoản có khả năng thanh toán quốc tế.

Nhập hàng trực tiếp từ các chợ đầu mối Trung Quốc

Chợ đầu mối tại Trung Quốc là một kho hàng khổng lồ. Tại đây sẽ có bất cứ đồ gia dụng nào bạn muốn nhập. Để có thể đến đây, bạn cần di chuyển lên cửa khẩu, làm thủ tục sang bên Trung Quốc. Sau đó phải di chuyển tiếp đến các chợ đầu mối. Tại đây bạn có thể tham khảo nhiều cửa hàng và thương lượng với chủ cửa hàng để mua được một mức giá ưu đãi nhất. Ở hình thức này bạn cần tốn một khoản tiền để di chuyển, ăn ở. Bạn phải nhớ về Việt Nam trước hạn khi làm thủ tục nhé.

chợ đầu mối trung quốc

Hơn thế bạn cần biết tiếng Trung để có thể giao tiếp, trao đổi với chủ shop. Nhưng bên cạnh đó thì khi nhập hàng trực tiếp từ các chợ đầu mối Trung Quốc sẽ có một số ưu điểm. Bạn sẽ được tận tay tận mắt nhìn nguồn hàng, xem xét chúng tỉ mỉ; Có thể trả mức giá “hời” nhất có thể; Mua hàng với đa dạng mẫu mã, chủng loại với chất lượng tốt.

Nhập nguồn hàng tại chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối trong nước cũng là một nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc phong phú. Một số chợ đầu mối lớn như: Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Bến Thành,… Tại đây cũng có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Bạn cũng dễ dàng trả giá, mua hàng. Tuy nhiên khi mua hàng tại đây bạn sẽ không mua được với mức giá tốt. Vì tại đây đã qua tay một số nhà buôn nên mức giá sẽ bị độn lên một vài lần so với việc bạn đi nhập hàng tại chợ đầu mối bên Trung Quốc. Mẫu mã, chủng loại mặt hàng cũng sẽ không đa dạng bằng.

Nhập hàng thông qua bên order trung gian uy tín

Hình thức sử dụng các dịch vụ nhập hàng hộ đang rất phổ biến. Nhiều dân buôn chọn nhập nguồn đồ điện tử Trung Quốc thông qua các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc, đơn vị vận chuyển hàng trung gian. Đây được gọi là bên thứ 3. Họ sẽ giúp bạn nhập hàng và khắc phục mọi khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong các hình thức trên.

nhập hàng trung gian

Bạn cần đặt cọc một khoản tiền cho bên trung gian. Sau đó công ty sẽ giúp bạn lựa chọn, chốt đơn hàng, đảm bảo sản phẩm được giao đến tận tay. Bạn có thể khiếu nại nếu đơn hàng giao thiếu, bị hư hại khi vận chuyển,… Bên trung gian này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng hiện nay có nhiều công ty chuyên ký gửi hàng Trung Quốc thì phải làm sao để chọn được một địa chỉ uy tín?

Trong các công ty logistics hiện nay thì Cẩm Thạch Company là công ty cung cấp dịch vụ order hộ nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Hiện công ty đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 12000 khách hàng tin dùng dịch vụ của Cẩm Thạch Company. Cẩm Thạch Company đã có hơn 86500 đơn hàng đã hoàn thành. Điều này đã minh chứng sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty.

Trên đây chúng tôi đã đem đến các bạn các cách thức nhập hàng đồ điện tử Trung Quốc giá rẻ. Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ tìm ra được một cách thức nhập hàng phù hợp nhất. Nếu là lần đầu nhập nguồn hàng thì lựa chọn nhập nguồn hàng thông qua bên trung gian uy tín là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm: Nguồn hàng laptop Trung Quốc chất lượng nhập ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *